Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Liên hệ

Nội dung chính

TRƯỜNG MẦM NON VÕNG LA TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 21/9/2018, tại trường mầm non Võng La tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé.

  

 “Vui Tết Trung thu” là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong chăm sóc và nuôi dưỡng.

      Tại ngày hội, Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Được xem  múa Lân là môn nghệ thuật múa dân gian không thể thiếu trong những dịp lễ hội.

      Thông qua hoạt động văn hóa này góp một phần vào việc bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời đem đến cho các em một sân chơi bổ ích và các em thiếu nhi có dịp tìm hiểu về ý nghĩa và được sống trong không khí của Tết Trung thu truyền thống để tuổi thơ các em được vui chơi và phát triển lành mạnh.

          Vui hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.
Một số hình ảnh Vui hội Trăng rằm”:15:53 04/10/2018
560
Chưa ai thích bài này
Top